หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาบริหารธุรกิจ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-04-02 11:04:33

- หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต

- หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

ความแตกต่างระหว่างคนที่ประสบความสำเร็จ และคนที่ล้มเหลว นั่นก็คือ “ทัศนคติ”

เพียงแค่คุณปรับเปลี่ยนทัศนคติ และเรียนรู้ที่ใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ กับหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต และหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต

สาขาบริหารธุรกิจ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รองศาสตราจารย์ ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์

ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต

รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์

ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

สนใจเข้าศึกษา/สอบถามรายละเอียดหลักสูตร ติดต่อ

บัณฑิตวิทยาลัย 02-160-1174  สาขาบริหารธุรกิจ 02-160-1403

โทร. 02-1601174 ต่อ 20 (งานรับสมัคร)

www.grad.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย #รับสมัครนักศึกษาใหม่

#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY