2019-02-09 13:26:29

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัยจัดสอบป้องกันการค้นคว้าอิสระ ของ นางสาววรัชญา เตชะนอก นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ในหัวข้อเรื่อง " ความสัมพันธ์ แรงจูงใจในการปฏิบัติงานกับประสิทธิภาพ ในการปฏิบัติงานของพนักงานประกันสังคม กรณีศึกษา สำนักประกันสังคม กรุงเทพมหานคร พื้นที่ 8 " มีคณะกรรมการสอบได้แก่

รศ.ดร.ณักษ์ กุลิสร์ ประธานกรรมการสอบ
รศ.ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์ กรรมการที่ปรึกษา
ผศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ กรรมการและเลขานุการ