หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (บธ.ม.) สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์

admin ea
2019-02-09 17:37:56

วันที่ 4 ตุลาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัยจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ของ นางสาวมริษา พรหมหิตาทร วิทยานิพนธ์ และนางสาวภานุชนาถ เพิ่มพูน คณะกรรมการสอบในครั้งนี้ ได้แก่

อาจารย์ ดร.บรรดิษฐ พระประทานพร   ประธานกรรมการสอบ

รศ.ดร.สุทธินันท์ พรหมสุวรรณ          ผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้าน

รศ.ดร.สุพิมพ์ ศรีพันธ์วรสกุล            ผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้าน

ผศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์           กรรมการและเลขานุการ