หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ๘๗ ปี หวนวันวาน ลูกพระนางคืนสู่วัง

2024-01-31 16:00:36

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยกองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวนศิษย์เก่าสวนสุนันทาร่วมงาน ๘๗ ปี หวนวันวาน ลูกพระนางคืนสู่วัง

????ในวันเสาร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

????เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป... ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาและกิจการศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา  โทร. ๐๒-๑๖๐-๑๓๕๕

*****************

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐-๑๑๗๔

www.grad.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #บัณฑิตวิทยาลัย

#ssru #student #university #สวนสุนันทา #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY